Flip book element

Tủ sách điện ảnh: Chơi cùng cấu trúc – Lê Hồng Lâm

99,000

“Chơi cùng cấu trúc”, bằng cách tập hợp những nhà phê bình, nhà điện ảnh, các cây bút viết bình luận phim có uy tín, muốn đem đến cho độc giả một tập sách thú vị, vừa có tính chuyên môn cao về các bộ phim hay của các tác giả nổi bật, vừa khơi gợi cảm xúc trong cách thưởng thức, thẩm định tác phẩm điện ảnh…

Đọc tiếp

Giống như nhạc Bach được chơi trên một chiếc cưa – Phương Trinh

35,000

Tuyển tập 16 truyện ngắn của tác giả Phương Trinh
Là một hành trình khám phá kỳ diệu về cuộc sống của mỗi người
Một cuốn truyện ngắn với những điều mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn

Đọc tiếp

Châu Giang Cố Sự – Sự thức tỉnh của phương Đông

45,000

Châu Giang là con sông dài thứ ba ở Trung Quốc, sau sông Dương Tử và Hoàng Hà. So về lượng nước, Châu Giang là con sông lớn thứ hai chỉ sau sông Dương Tử. Theo sử sách, Châu Giang là nơi chứng kiến những thay đổi to lớn của Trung quốc cho đến ngày hôm nay.

Mã: NC011 Danh mục: , Từ khóa: , ,
Đọc tiếp

Lao động biển cả – Victor Hugo

40,000

Lao động biển cả (Les Travailleurs de la mer) đã cuốn hút rất nhiều bạn đọc Việt Nam biết tiếng Pháp qua nhiều thế hệ. Đây không chỉ là một tác phẩm hiện thực phản ánh xã hội tư sản Pháp trong những ngày đầu của chế độ tư bản ở nước này. Qua tác phẩm này tác giả cũng xây dựng thành công một số nhân vật điển hình đại diện cho cái Thiện và cái Ác.

Đọc tiếp

Túy hoa đình – Nam Đình

85,000

Tiểu thuyết trinh thám kỳ tình của Nam Đình Nguyễn Thế Phương là kiểu “trường giang tiểu thuyết”, cuốn nọ tiếp cuốn kia khiến độc giả tò mò muốn biết các nhân vật ấy có mối liên hệ thế nào mà hành động của họ (các nhân vật) có sự xuyên suốt như vậy… Các tiểu thuyết ấy đầu tiên được đăng nhiều kỳ trên các nhật báo, được độc giả nô nức mua báo đọc; trước khi được tác giả bổ sung, sửa chữa… dựa trên cảm thụ văn chương của độc giả lúc bấy giờ, mà in thành sách vào những năm sau đó: 1928, 1930…

Đọc tiếp

Xuân Nguyệt – Bette Bao Lord

60,000

Xuân Nguyệt thuộc sách bán chạy nhất ở Mỹ – Được dịch ra 15 thứ tiếng – Xuyên qua lịch sử triều đại nhà Thanh là lịch sử Trung Quốc từ cuối thế kỷ XIX đến nay. Đây cũng là chuyện đời của một phụ nữ được kể bởi một phụ nữ ngoại lệ.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.